Năm 2020 : 4.564

CÔNG TÁC VỆ SINH TRƯỜNG LỚP CHUẨN BỊ ĐÓN TRẺ TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC SAU DỊCH COVID-19 VÀO NGÀY 4/5/2020

Thực hiện Công văn số 732/SGDĐT-CTTT ngày 22/4/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên về việc hướng dẫn các công việc cần thực hiện phòng chống dịch Covid-19 trong các đơn vị trường học. Thực hiện Công văn số 599/GDĐT-CM về việc hướng dẫn các công việc cần thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 khi học sinh trở lại trường học

Trường mầm Non Gia Sàng đã triển khai các điều kiện đảm bảo an toàn cho học sinh đi học trở lại đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường. Để chuẩn bị các hoạt động đảm bảo an toàn để đón trẻ trở lại trường vào ngày 05 tháng 4 năm 2020 sau thời gian dài nghỉ phòng dịch Covid-19.  Sáng ngày 27 tháng 4 năm 2020, từ sáng sớm Ban giám hiệu trường, giáo viên, nhân viên y tế, các đ.c đoàn viên TN và các bộ phận đã phân công nhau quét dọn, lau chùi, vệ sinh tất các các phòng học, văn phòng, phòng đa năng, hội trường, sân khấu, khuôn viên trường trong và ngoài trường. Phun khử khuẩn bằng hoạt chất Cloramin B toàn trường, kê bàn ghế tại khu vực cổng trường, các nhóm lớp chuẩn bị công tác đón trẻ đúng khoảng cách và theo khung giờ quy định, ngoài ra nhà trường đã trang bị máy bắn thân nhiệt khi đón và trả trẻ, bố trí các bàn trực đón trả trẻ theo đúng quy định, có nước sát khuẩn khô đầy đủ cũng như lắp đặt hệ thống bồn rửa tay tại khu vực cổng trường và những nơi thuận tiện cho trẻ rửa tay, trang bị 200 khẩu trang để phát miễn phí cho phụ huynh và trẻ khi tới trường, đảm bảo về khoảng cách an toàn cho trẻ khi quay trở lại trường học. Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động vệ sinh khuôn viên trong và ngoài lớp học đảm bảo vệ sinh, an toàn để đón trẻ trở lại trường: