Năm 2020 : 4.564

THÔNG BÁO VỀ VIỆC HỌC SINH MẦM NON ĐI HỌC TRỞ LẠI NGÀY 04/05/2020

✍️ Căn cứ Công văn số 773/SGDĐT-GDMN ngày 29/4/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên về việc chỉ đạo thực hiện chế độ sinh hoạt cho trẻ tại cơ sở giáo dục mầm non trong phòng, chống bệnh dịch Covid-19;

✍️Căn cứ Công văn số 780/SGDĐT-CNTT ngày 29/4/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên về việc ban hành bộ tiêu chí đánh giá mức độ an toàn phòng, chống dịch Covid-19 trong trường học;

✍️Thực hiện Công văn số 622/GDĐT-CMMN ngày 29/4/2020 của PGD&ĐT Thành phố Thái Nguyên V/v Chỉ đạo thực hiện chế độ sinh hoạt cho trẻ tại cơ sở giáo dục mầm non trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

✍️#Trường Mầm non Gia Sàng thông báo tới các bậc phụ huynh 1 số nội dung cụ thể như sau:

‼BẮT ĐẦU TỪ SÁNG :

#04_05_2020_học_sinh_đi_học bình thường :TRẺ HỌC 1/2 NGÀY - BUỔI SÁNG

🚫* Đề nghị phụ huynh

- Phụ huynh #đo_thân nhiệt cho trẻ trước khi đến trường.

- Thực hiện việc #đeo_khẩu_trang đúng cách trên đường đến trường và về nhà

- Nhà trường #đón#trả trẻ tại #cổng_trường, Phụ huynh và trẻ xếp hàng theo khoảng cách đã qui định để đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn. (Phụ huynh tuyệt đối #không_vào_trường và tuân thủ các #hướng_dẫn_của_bộ_phận_quản_lí_phòng_chống_dịch_nhà_trường)

- Nhà trường #không_tổ_chức_ăn_bán_trú, phụ huynh có thể chuẩn bị cho trẻ #đồ_ăn_nhẹ khi đợi bố mẹ đến đón.

〽Giờ đón trẻ: từ 7-8h sáng

〽Giờ trả trẻ: từ 11-11h30( trước khi đón Phụ huynh có thể liên lạc với giáo viên chủ nhiệm để thuận tiện cho việc đón trẻ)

♻️Nhà trường rất mong sự phối kết hợp của quí phụ huynh trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

TRÂN TRỌNG !!!!