Năm 2024 : 1.333

VUI TẾT TRUNG THU NĂM HỌC 2021 - 2022

Thực hiện kế hoạch số 73/KH-MNGS, ngày 16 tháng 9 năm 2021.

Hôm nay trường Mầm non Gia Sàng đã tổ chức “Vui tết trung thu” năm học 2021-2022 cho các cháu.

• Mục đích:
  • Tổ chức vui tết trung thu tại các lớp cho trẻ tạo không khí vui tươi, ý nghĩa, phấn khởi, hào hứng cho các cháu trong trường mầm non vào dịp tết trung thu hàng năm. Thông qua đó cho trẻ hiểu biết thêm những nét đẹp về truyền thống, phong tục tập quán của dân tộc. Đảm bảo ý nghĩa, thiết thực, an toàn, hiệu quả phù hợp với tình hình của nhà trường và dịch bệnh Covid 19 đang diễn ra phức tạp.
  • Quan tâm, thăm hỏi, động viên, tặng quà cho trẻ em là con của cha mẹ tham gia tuyến đầu chống dịch, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ là hộ nghèo, hộ cận nghèo, trẻ mắc bệnh hiểm nghèo.
  • Phối hợp với các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương tổ chức thực hiện các hoạt động tuyên truyền về quyền trẻ em và các hoạt động tết trung thu, tạo cơ hội cho trẻ em được tiếp cận với những thông tin phù hợp, với trình độ, lứa tuổi, sở thích, nhu cầu.
  • Khuyến khích trẻ chơi các đồ chơi tự tạo, sản xuất trong nước, ngăn chặn các đồ chơi mang tính bạo lực, phản giáo dục,…
  • Tăng cường phổ biến chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, chung tay cùng xã hội, cộng đồng hỗ trợ trẻ em bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid -19.
  • Đối tượng tham gia

Toàn thể các cháu Nhà trẻ, Mẫu giáo trong nhà trường

Sau đây là một số hình ảnh: