Nội quy - Chính sách
Góc phụ huynh
Thống kê
Hôm nay : 14
Tháng 11 : 1.856
Năm 2021 : 26.802
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi bộ Trường Mầm non Gia Sàng long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Thực hiện Quyết định số 337-QĐ/TU ngày 28 tháng 10 năm 2021 của Thành ủy Thái Nguyên về việc kết nạp đảng viên. Hôm nay, ngày 20 tháng 11 năm 2021 Chi bộ Trường Mầm non Gia Sàng đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú: Nguyễn Chí Thuận.

Tới dự buổi lễ có đầy đủ các đồng chí đảng viên trong chi bộ Trường Mầm non Gia sàng. Lễ kết nạp Đảng được diễn ra trong không khí trang nghiêm, long trọng, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

   Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hương - Bí thư Chi bộ Trường Mầm non Gia sàng đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Chí Thuận.  Đồng thời, dặn dò đồng chí Đảng viên mới cần phải luôn rèn luyện tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị và năng lực công tác để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới, xứng đáng là một người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

 Đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

 

    Đồng chí Nguyễn Thị Hương - Bí thư Chi bộ Trường Mầm non Gia Sàng phát biểu chúc mừng đồng chí đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, phấn đấu không ngừng, đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, mong muốn đồng chí Đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về phẩm chất đạo đức, tác phong và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đặc biệt phải thực hiện tốt nghĩa vụ của người Đảng viên trong thời gian dự bị theo quy định của điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam và phân công đồng chí đảng viên Nguyễn Hoàng Yến giúp đỡ đồng chí đảng viên mới Nguyễn Chí Thuận trong thời gian dự bị 12 tháng kể từ ngày kết nạp.

  Buổi lễ kết nạp đảng viên mới đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho quần chúng trong Chi bộ Trường Mầm non Gia sàng tiếp tục phấn đấu noi theo và cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bổ sung cho Chi bộ nhà trường nói riêng và Đảng Cộng Sản Việt Nam nói chung lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng lực./.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook