Năm 2021 : 26.805

Công tác tổng dọn vệ sinh, khử khuẩn phòng, chống dịch COVID-19, công tác chuẩn bị đón trẻ đi học trở lại

Thực hiện Công văn số 4046/UBND-VP ngày 18/11/2021 của Ủy ban nhân dân thành phố Thái Nguyên về việc điều chỉnh các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố.

Từ ngày 22/11/2021 các nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập, các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, THPT trên địa bàn thành phố được tổ chức dạy học trực tiếp (riêng đối với các trường THPT Chu Văn An, THCS Phú Xá, Tiểu học Cam Giá vừa tổ chức dạy học trực tuyến và dạy học trực tiếp; tiến hành tổ chức dạy học trực tiếp khi đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch tại nhà trường theo quy định)

Ngày 18/11/2021 trường mầm non Gia Sàng tổ chức ra quân tổng vệ sinh toàn bộ trong và ngoài nhóm lớp, cảnh quan nhà trường.

Để đảm bảo cho công tác đón trẻ quay trở lại trường học được an toàn tuyệt đối, nhà trường đã chỉ đạo triển khai tới 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường thực hiện nghiêm túc công tác tổng vệ sinh môi trường, khử khuẩn toàn bộ các khu vực trong và ngoài khu vực trường, lớp, vệ sinh sạch sẽ các trang thiết bị, đồ dùng phục vụ công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ của nhà trường, chuẩn bị đầy đủ các phương tiện, thiết bị, đồ dùng phục vụ cho công tác y tế theo quy định.

Sau đây là 1 số hình ảnh: