Năm 2021 : 26.805

Ngày 15/11/2021 Chi đoàn thanh niên trường Mầm non Gia sàng tham gia hỗ trợ tiêm phòng Covid-19 cho bà con nhân dân trên địa bàn phường Gia Sàng

Nhằm góp sức cùng với lực lượng y tế trong công tác tiêm phòng vaccine Covid-19. Đoàn thanh niên trường mầm non Gia Sàng tham gia tình nguyện hỗ trợ công tác tiêm vắc xin phòng Covid-19 trên địa bàn phường Gia Sàng.

Sau đây là 1 số hình ảnh trong ngày:

Tại hoạt động, các đoàn viên thanh niên đã hỗ trợ lực lượng y tế tiếp nhận, phân luồng, hướng dẫn khai báo và tiêm, nhập dữ liệu, viết sổ sách giấy tờ..
Với tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, các đoàn viên thanh niên đã tích cực tham gia hỗ trợ các điểm tiêm vaccine phòng Covid-19. Qua đó, thể hiện sự chung tay, góp sức của tuổi trẻ cùng với các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân trong công tác phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe nhân dân.