Năm 2021 : 26.804

Ngày 28/10 và ngày 29/10/2021 các đơn vị thuộc Cụm chuyên môn số 4 tham dự tập huấn Bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn cho CBQL, GV cốt cán đảm bảo chất lượng GDMN tại trường mầm non Hoa Hồng

Thực hiện công văn số 1264/GDĐT-CMMN của UBND TP Thái Nguyên. Ngày 28/10 và ngày 29/10/2021 Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên triệu tập các đồng chí CBQL, GV cốt cán (các đơn vị thuộc Cụm chuyên môn số 4) tham dự tập huấn Bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn cho CBQL, GV cốt cán đảm bảo chất lượng GDMN tại trường mầm non Hoa Hồng, gồm các nội dung sau:

- Hướng dẫn sử dụng học liệu số trong giáo dục an toàn giao thông cho trẻ mẫu giáo.

- Hướng dẫn tổ chức chuẩn bị cho trẻ em mẫu giáo sẵn sàng học đọc, học viết theo hướng dẫn liên thông với chương trình lớp 1 tiểu học.

- Hướng dẫn đổi mới tổ chức các hoạt động giáo dục cho trẻ nhà trẻ.

- Hướng dẫn quản lí và tổ chức thực hiện giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật trong các cơ sở GDMN.

- Hướng dẫn tiêu chí đánh giá việc thực hiện Chương trình trong cơ sở GDMN.

- Hướng dẫn bảo đảm an toàn; Phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong nuôi dưỡng, chăm sóc sức khỏe trẻ mầm non.

Sau đây là một số hình ảnh trong 2 ngày tập huấn: