Nội quy - Chính sách
Góc phụ huynh
Thống kê
Hôm nay : 14
Tháng 11 : 1.856
Năm 2021 : 26.802
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON GIA SÀNG TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE LẦN 1 CHO TRẺ

Thực hiện kế hoạch năm học 2021 - 2022 của trường mầm non Gia Sàng và đảm bảo cho các bé luôn luôn có một sức khỏe tốt để học tập và vui chơi. Sáng ngày 29/10/2021 Trường Mầm non Gia Sàng kết hợp với phòng khám nhi khoa An Thịnh đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 1 cho trẻ trong toàn trường.

Nội dung khám: Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu ...

      Thạc sỹ - Bác sĩ Trần Tiến Thịnh - Trưởng đoàn cùng các y bác sĩ của phòng khám đã đến từng lớp để khám sức khỏe cho các bé. Các bé được khám tổng thể và ghi kết quả khám vào sổ theo dõi sức khỏe của từng cá nhân trẻ. Số trẻ đăng ký làm các xét nghiệm như máu và nước tiểu cũng có kết quả khám trong ngày.

     Ngay sau buổi khám nhà trường đã thông báo kết quả khám sức khỏe của các bé về gia đình kịp thời. Từ đó, nhà trường phối hợp cùng gia đình chăm sóc trẻ được tốt hơn.

Khám sức khoẻ định kỳ cho các bé là hết sức thiết thực và ý nghĩa. Thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc phát hiện sớm và phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non. Qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng tới các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện. 

        Sau một buổi sáng làm việc nhiệt tình và trách nhiệm cao, 100% trẻ được khám sức khoẻ.

Sau đây là một số hình ảnh:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook